dich vu sua may giat tai nha uy tin nhat tphcm

Bí kíp sửa máy giặt bị lỗi chương trình đơn giản nhất

Máy giặt bị lỗi chương trình, chạy không đúng theo yêu cầu khiến quy trình giặt giũ không thể hoạt động hết chu kỳ. Chúng ta thường cảm thấy bối rối vì không có chuyên môn về lĩnh vực này. Vì sao máy giặt lại gặp phải tình trạng như vậy? Và chúng ta cần phải xử lý như thế nào?

Máy giặt bị lỗi chương trình

Máy giặt bị lỗi chương trình làm cho quy trình giặt không thực hiện hết chu kỳ

Các bạn không cần phải lo lắng. Bởi vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được rõ ràng nguyên nhân và cách giải quyết máy giặt bị lỗi chương trình phù hợp.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến máy giặt bị loạn chương trình

– Máy giặt bị lỗi board mạch: Lúc này, máy giặt sẽ có hiện tượng chạy quá lâu so với quy định của nhà sản suất đã đưa ra.

– Máy giặt bị côn trùng chui vào: Khi máy giặt bị côn trùng chui vào, máy sẽ bị hỏng IC nguồn làm máy giặt bị loạn chương trình

– Máy giặt không được bảo trì và sử dụng liên tục nhiều năm: Bạn không bảo trì máy hay vệ sinh máy mà sử dụng liên tục từ 5 năm trở lên. Máy sẽ dễ bị loạn chương trình.

– Máy giặt bị ẩm mạch: Một số nơi ẩm thấp trong nhà như phòng tắm, phòng vệ sinh hay những nơi dễ bị mưa hắt vào. Đây là nơi mà bạn không nên đặt gần vì môi trường rất ẩm thấp, dễ bị lỗi chương trình.

Cách sửa máy giặt bị loạn chương trình nhanh chóng

Thông thường, máy giặt bị lỗi chương trình đều liên quan đến các thiết bị bên trong như mạch điều khiển, vi mạch. Chính vì thế, bạn cần phải liên hệ các kỹ thuật viên có chuyên môn khi cần sửa chữa để không làm hỏng các thiết bị khác.

Những hiện tượng khác thường gặp trên máy giặt

– Hiện trượng Không vắt được: bạn hãy kiểm tra lại đã đóng nắp sản phẩm kỹ lưỡng hay chưa, và đồng thời kiểm tra xem quần áo có bị dồn về một góc trong lồng giặt không. Trong trường hợp có, bạn hãy chỉnh sửa lại cho đúng.

– Hiện tượng nước không chảy vào bên trong thùng giặt: bạn hãy xem xét áp lực nước, và kiểm tra xem đường ống bị gấp lại hay không. Hơn nữa, bạn hãy vệ sinh lưới kim loại cho thật sạch sẽ nếu thấy bụi bẩn bám vào.

– Hiện tượng nước xả quá lâu: Khi gặp trường hợp này, ống xả của máy giặt có thể đã có vấn đề. Lúc này, bạn hãy kiểm tra lại đường ống, vệ sinh thật sạch sẽ để thông ống.

– Hiện tượng không xả nước ra bên ngoài: bạn cần điều chỉnh lại vị trí ống dẫn khi xảy ra trường hợp này. Bạn có thể hạ thấp ống dẫn và tiến hành vệ sinh cẩn thận.

Máy giặt bị lỗi chương trình liên quan đến thiết bị như mạch điều khiển, vi mạch

Máy giặt bị lỗi chương trình liên quan đến thiết bị như mạch điều khiển, vi mạch

Lưu ý: Bạn hãy sửa chữa đúng kỹ thuật để thiết bị hoạt động trở lại bình thường khi máy giặt bị loạn chương trình hoặc lỗi kỹ thuật nào khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể liên hệ với thợ điện lạnh để nhờ giúp đỡ.

Số Đỏ – Địa chỉ sửa máy giặt bị lỗi chương trình uy tín nhất

Bạn đã kiểm tra và tiến hành các bước trên nhưng vẫn không khắc phục được. Lúc này, bạn hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Số Đỏ để được nhanh chóng sửa chữa máy giặt tận nhà. Số Đỏ cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của số Đỏ:

Được tư vấn, hỗ trợ về cách sử dụng máy giặt

Không chỉ được hỗ trợ sữa chữa tại nhà, bạn còn được tư vấn bởi các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về những vấn đề mà bạn thường gặp khi sử dụng máy giặt.

Bên cạnh đó, bạn có thể hỏi về kinh nghiệm, kiểm tra và cách vận hành máy giặt sao cho đúng. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn về các thiết bị của máy giặt để sử dụng đúng cách nhằm giúp bạn tránh hư hỏng ở lần tiếp theo.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại cho mình. Bởi vì, bạn sẽ tốn kém và mất rất nhiều thời gian khi phải chờ đợi sửa chữa ở các trung tâm.

Dễ dàng kiểm tra chất lượng sau khi sửa chữa

Khi sửa chữa tại nhà, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy và kiểm tra được quá trình sửa chữa cũng như các linh kiện của máy dễ dàng. Đồng thời, quá trình này cũng hạn chế được tình trạng bị thay thế phụ tùng không đúng quy định, làm giảm chất lượng cũng như năng suất hoạt động của máy.

Ngoài ra, bạn sẽ hạn chế được tình trạng thay thế phụ tùng kém chất lượng khi mang máy giặt đi sửa ở nơi khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ kiểm tra thật kỹ và giữ nguyên linh kiện, thay thế linh kiện chính hãng sau khi sửa chữa.

Điện Lạnh Số Đỏ sửa chữa máy giặt bị lỗi chương trình nhanh chóng

Điện Lạnh Số Đỏ sửa chữa máy giặt bị lỗi chương trình nhanh chóng

Trên đây là 3 ưu điểm vượt trội của Điện Lạnh Số Đỏ. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để sửa chữa máy giặt bị lỗi chương trình nhanh chóng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Nhà Uy Tín Nhất TPHCM
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam