dich vu sua may giat tai nha uy tin nhat tphcm

Mẹo sửa máy giặt đang giặt bị cúp nước nhanh chóng

Máy giặt đang giặt bị cúp nước là sự cố thường gặp sau khi sử dụng một thời gian. Khi gặp vấn đề này, điều bạn cần làm là phải tìm ra nguyên nhân thực sự gây ra vấn đề cũng như tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Máy giặt đang giặt bị cúp nước là sự cố thường gặp

Máy giặt đang giặt bị cúp nước là sự cố thường gặp

4 Lý do khiến máy giặt đang giặt bị cúp nước

Sau đây, Điện Lạnh Số Đỏ xin chia sẻ 4 nguyên nhân khiến máy giặt đang giặt bị cúp nước:

– Lưới lọc nước của máy giặt bị tắc nghẽn

Khi sử dụng trong thời gian dài, lưới lọc nước sẽ bị bám bụi bẩn khiến nước không chảy vào được. Ngoài ra, phía trong lưới lọc cũng có thể có vật thể lạ gây tắc nghẽn, khiến nước không chảy vào.

– Máy giặt bị hỏng van cảm biến điều khiển nước

Van cảm biến điều khiển nước có thể đã bị hỏng, làm cho nước bị tắt đột ngột. Điều này có thể xảy ra làm cho nước cung cấp không đủ quá trình giặt hoặc vào thời điểm máy đang giặt.

– Nguồn cấp nước của máy giặt không đủ

Máy giặt đang giặt bị cúp nước là do nguồn cung cấp nước trong bồn chứa không đủ cho cả quá trình giặt hoặc dây cấp nước từ bốn chứa bị gảy, bị gấp khúc, làm cho nước trong bồn không chảy vào lồng giặt được.

– Áp suất nước cấp cho máy giặt quá yếu

Áp suất nước quá yếu làm cho nước không thể chảy vào lồng giặt. Thông thường, nguyên nhân này xảy ra đối với gia đình đặt máy giặt gần với bồn chứa nước được lắp đặt ở sân thượng. Điều này khiến áp suất nước không đảm bảo đủ để nước cung cấp cho tất cả quy trình giặt.

Mẹo sửa máy giặt đang giặt bị cúp nước nhanh chóng

Thường thì máy giặt đang giặt bị cúp nước không khiến cho động cơ máy bị ảnh hưởng gì. Ngoài ra, một số các máy giặt hiện nay tự động ngưng giặt khi nước không đảm bảo cho cả quá trình giặt. Tuy nhiên, nếu quá trình giặt không đảm bảo và bị ngưng đột ngột sẽ ảnh hưởng đến thời gian cũng như công sức của chúng ta. Bởi vì nước yếu thì chúng ta sẽ phải chờ đợi rất lâu, máy giặt mới giặt quần áo xong.

Để xử lý sự cố này, chúng ta cần có phương pháp sửa chữa phù hợp với từng nguyên nhân cụ thể:

– Thường xuyên vệ sinh máy giặt, lồng giặt để đảm bảo sạch sẽ cũng như không có cặn bẩn bám vào.

Vệ sinh lồng giặt thường xuyên giúp khắc phục máy giặt đang giặt bị cúp nước

Vệ sinh lồng giặt thường xuyên giúp khắc phục máy đang giặt bị cúp nước

– Thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn nước, lưới lọc, vòi nước để xem các bộ phận này có bị tắc nghẽn hay không. Điều này giúp đảm bảo nước thông suốt trong cả quá trình giặt.

– Đối với tình trạng áp suất nước yếu, bạn nên lắp đặt máy giặt ở nơi thấp hơn bồn chứa nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy bơm tăng áp khi không thể chuyển qua vị trí khác được.

– Khi van cảm biến điều khiển nước bị hư, bạn không nên tự mình mở máy giặt ra để sửa chữa. Bạn hãy liên lạc dịch vụ để được các kỹ thuật viên hỗ trợ và sửa chữa máy giặt đang giặt bị cúp nước.

Ngoài ra, trước khi thực hiện việc giặt giũ, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng nguồn nước và các khóa vòi nước phòng tránh trường hợp máy giặt đang giặt bị mất nước.

Địa chỉ sửa máy giặt đang giặt bị cúp nước ở đâu?

Công ty Điện Lạnh Số Đỏ chuyên sửa máy giặt với nhiều nhân viên đến từ những trường đại học lớn trên cả nước. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt. Sau khi quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà để khắc phục triệt để những lỗi hư hỏng về máy giặt.

Những ưu điểm của trung tâm Điện Lạnh Số Đỏ:

– Công ty của chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ sửa máy giặt hiện đại. Chính vì thế, chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách thật nhanh chóng.

– Chúng tôi chuyên sửa tất cả các loại máy giặt cửa trước, cửa ngang, cửa trên. Các hãng sản xuất trên thị trường như ELECTROLUX, SAMSUNG, PANNASONIC, SANYO, TOSHIBA, SONY, LG.

– Chúng tôi đảm bảo khắc phục triệt để mọi hư hỏng về máy giặt.

– Sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ kiểm tra lại máy giặt một lần nữa và cho chạy thử. Điều này giúp đảm bảo máy giặt hoạt động bình thường trở lại. Sau đó, chúng tôi mới bàn giao để quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng máy giặt.

– Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh

– Chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý khách để sửa máy giặt HCM ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Điện Lạnh Số Đỏ giúp bạn sửa máy giặt đang giặt bị cúp nước nhanh chóng

Điện Lạnh Số Đỏ giúp bạn sửa máy đang giặt thì bị cúp nước nhanh chóng

Hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Số Đỏ để tìm ra nguyên nhân hư hỏng và khắc phục tình trạng máy giặt đang giặt bị cúp nước nhanh chóng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Nhà Uy Tín Nhất TPHCM
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam